มือถือรูปหัวใจ

มือถือรูปหัวใจ

เทคโนโลยี ญี่ปุ่น 27 มีนาคม 2558

  (携帯電話 = けいたいでんわ หรือโทรศัพท์มือถือ นั้นเองค่ะ ) สมัยนี้ไม่ว่าใครๆก็ต้องมีมือถือใช้กัน อย่างน้อยหนึ่งเครื่องใช่ไหมคะ? ซึ่งโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้นๆก็ต้องไม่พ้น สมาร์ทโฟน นั่นเอง เพราะด้วยความสามารถที่ครบครัน แถมยังทำทุกอย่างได้ในเครื่องเดียว แต่ว่าความจำเจของ สมาร์ทโฟนที่แต่ละเครื่องหน้าตาก็เหมือนๆกันนั้น หันไปทางไหนก็เจอแต่เครื่องสี่เหลื่ยมๆบางๆ จนทำให้หลายคนพยายามหาโทรศัพท์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร  

 

บริษัท ยูโมบาย (Ymobile Corp.) บริษัทจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือในประเทศญี่ปุ่น ได้คิดไอเดียแจ๋วที่ต้องการให้ผู้คนได้แสดงความรักที่พวกเขามีต่อโทรศัพท์ด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร คือ ทำให้ โทรศัพท์กลายเป็นรูปหัวใจ  ว้าวกันเลยใช่ไหมค่ะ  โดยทางบริษัทกำลังจะวางจำหน่ายโทรศัพท์มือถือรุ่น Heart 401AM phone ซึ่งเป็นโทรศัพท์ที่สามารถกลายร่างเป็นรูปหัวใจได้ ในขณะที่เครื่องกำลังอยู่ในโหมด Stand by อยู่ค่ะ แต่ทางบริษัทมีแพลนว่าจะวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ค่ะ

 

 

        แต่ด้วยโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ไม่ได้ฟังก์ชั่นเยอะเหมือนสมารท์โฟน นะคะ แต่ข้อดีของเขาคือ น้ำหนักเครื่องอยู่ที่เพียง 54 กรัมและสไตล์ที่สวยหรูโดยทางบริษัทได้ผลิตโทรศัพท์รุ่นนี้เพื่อเหล่าสาวๆที่ชื่นชอบในแฟชั่นเป็นหลักค่ะ จะมีสองสีให้เลือกค่ะ คือ สีดำและสีแดง ซึ่งจะวางจำหน่ายอยู่ที่ราคา 12,600 เยนค่ะ

 

 

ที่มา: anngle

可愛い [KAWAII]

ความหมาย : น่ารัก