ข่าวสาร & สาระน่ารู้

DHC จับมือ Sanrio ออกโฟมล้างหน้ารักษาสิวน้องชินนาม่อนทั้งน่ารักและหน้าใส

สินค้าน่าซื้อ 20 สิงหาคม 2561

DHC จับมือ Sanrio ออกโฟมล้างหน้ารักษาสิวน้องชินนาม่อนทั้งน่ารักและหน้าใส        DHC แบรนด์เวชพันธุ์สำอางค์เจ้าดังของญี่ปุ่นจับมือ Sanrio พาน้องชินน่าม่อน ...

รวม 10 ไอเทมทำความสะอาดน่าซื้อจากญี่ปุ่น

สินค้าน่าซื้อ 3 สิงหาคม 2561

รวม 10 ไอเทมทำความสะอาดน่าซื้อจากญี่ปุ่น        อุปกรณ์และน้ำยาทำความสะอาดญี่ปุ่นมีเยอะสุดพรรณนาค่ะ ที่เยอะเพราะมีแบ่งตามสถานการณ์ เช่นห้องน้ำ ห้องครัว ถ้าใช้ถูกที่จะสะดว...

Coca-Cola ส่ง 6 ดีไซน์ใหม่ คอลเลคชั่นลิมิเต็ดของฝากจากญี่ปุ่นพร้อมจำหน่าย 25 มิ.ย. 2018

สินค้าน่าซื้อ 5 กรกฎาคม 2561

Coca-Cola ส่ง 6 ดีไซน์ใหม่ คอลเลคชั่นลิมิเต็ดของฝากจากญี่ปุ่นพร้อมจำหน่าย 25 มิ.ย. 2018        กลายเป็นอีกหนึ่งของฝากที่นักท่องเที่ยวเมื่อมาเยือนประเทศญี่ปุ่นจะต้องซื้อติดไม้...

"ยูคาริ" ผงโรยข้าวสุดฮิตที่มักมีติดครัว แม่บ้านญี่ปุ่นยุคใหม่

สินค้าน่าซื้อ 4 กรกฎาคม 2561

"ยูคาริ" ผงโรยข้าวสุดฮิตที่มักมีติดครัว แม่บ้านญี่ปุ่นยุคใหม่          "ผงโรยข้าว" ได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ติดครัวของแม่บ้านยุคใหม่ หนึ่งใ...

ญี่ปุ่นวางขาย “หมากฝรั่งความจำดี” นักศึกษานิยมเพียบ

สินค้าน่าซื้อ 4 กรกฎาคม 2561

ญี่ปุ่นวางขาย “หมากฝรั่งความจำดี” นักศึกษานิยมเพียบ          “ล็อตเต” ผู้ผลิตขนมจากญี่ปุ่นวางจำหน่ายหมากฝรั่งที่อ้างว่าช่วยรักษาความจำได้ ...

Pudding & Ice Bar Hot Cake

สินค้าน่าซื้อ 20 กันยายน 2560

  Morinaga Milk Industry ร่วมกับ Morinaga & Company เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของผลิตภัณฑ์ "Morinaga Hot Cake Mix" ด้วยการออกวางจำหน่าย "Morinaga Hot Cake Pudding" และไอศกรี...

ฮาเก้นดาสญี่ปุ่นรสใหม่ ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง 2016

สินค้าน่าซื้อ 5 ตุลาคม 2559

ใครเป็นแฟนไอศครีมฮาเก้นดาสของญี่ปุ่น คงรู้กันว่าไอครีมเจ้านี้เขาจะทำรสชาติพิเศษแบบจำกัดออกมาตามช่วงเวลาต่างๆ ออกมาเรื่อยๆ ซึ่งแต่ละครั้งที่มีรสใหม่มาก็จะขายดีมากจนต้องตามล่าหาซื้อกันเลยทีเดียวนะคะ ...

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป TantanMen

สินค้าน่าซื้อ 22 กรกฎาคม 2559

  บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป TantanMen เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่โดย Acecook  ที่เปิดตัวในซีรี่ย์ MEGA ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ได้เพิ่มสเน่ห์ของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปด้วยรสของงานั้นเอง  หัวใ...

Cast Puzzle

สินค้าน่าซื้อ 18 มิถุนายน 2559

Cast Puzzle เป็นของเล่นชิ้นหนึ่งที่สามารถใช้ฆ่าเวลาได้ดีมาก ๆ ชิ้นหนึ่งเลย แถมยังได้ถึงทั้งความอดทน ความช่างสังเกตุ ความคิด การเอาชนะใจตัวเอง(ไม่ยอมแพ้) พูดมาถึงขนาดนี้แล้ว เพื่อน ๆ นึกกันออกไหมครับว่...

ตื่นด้วยเสียงที่สดใส กับสาวมัธยมปลาย2

สินค้าน่าซื้อ 30 มีนาคม 2559

บริการโทรปลุกด้วยเสียงของสาว ๆ มัธยมปลาย ตอนนี้ได้มีการเปิดบริการอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว วันนี้เราจะนำค่าบริการต่าง ๆ มาให้ชมกันเพื่อมีท่านไหนสนใจ อยากลองใช้บริการสักครั้่งตอนไปที่ญี่ปุ่น บริการน...