ข่าวสาร & สาระน่ารู้

ประสบการณ์และความประทับใจที่ไปเรียน KYOSHIN LANGUAGE ACADEMY

ข้อมูลการศึกษาต่อ 5 กรกฎาคม 2562

ประสบการณ์และความประทับใจที่ไปเรียน KYOSHIN LANGUAGE ACADEMY   ประสบการณ์และความประทับใจที่ไปเรียน      ความรู้สึกที่ได้ไปเรียนที่โรงเรียนเคียวชิน (สาขาเกียวโต) ระย...

ประสบการณ์และความประทับใจที่ไปเรียน KYORITSU JAPANESE LANGUAGE ACADEMY

ข้อมูลการศึกษาต่อ 26 มิถุนายน 2562

ประสบการณ์และความประทับใจที่ไปเรียน KYORITSU JAPANESE LANGUAGE ACADEMY   ประสบการณ์และความประทับใจที่ไปเรียน      ความรู้สึกตอนไปเรียนกับเคียวริซึ อยากจะบอกว่าสนุกด...

ประสบการณ์และความประทับใจที่ไปเรียน KYORITSU JAPANESE LANGUAGE ACADEMY

ข้อมูลการศึกษาต่อ 26 มิถุนายน 2562

ประสบการณ์และความประทับใจที่ไปเรียน KYORITSU JAPANESE LANGUAGE ACADEMY   ประสบการณ์และความประทับใจที่ไปเรียน      ความรู้สึกที่มีต่อเคียวริซึนะคะ ในครั้งแรกที่ไปก็ค...

ประสบการณ์และความประทับใจที่ไปเรียน KYORITSU JAPANESE LANGUAGE ACADEMY

ข้อมูลการศึกษาต่อ 25 มิถุนายน 2562

ประสบการณ์และความประทับใจที่ไปเรียน KYORITSU JAPANESE LANGUAGE ACADEMY       ประสบการณ์และความประทับใจที่ไปเรียน      ความประทับใจในการเรียนที่ Kyorits...

ประสบการณ์และความประทับใจที่ไปเรียน SENDAGAYA JAPANESE INSTITUTE

ข้อมูลการศึกษาต่อ 26 มิถุนายน 2562

ประสบการณ์และความประทับใจที่ไปเรียน SENDAGAYA JAPANESE INSTITUTE     ประสบการณ์และความประทับใจที่ไปเรียน      ที่สถาบันนี้ สอนดีมากเลยครับ ทุกคนมีส่วนร่วมใน...

มหาวิทยาลัยโตเกียว (東京大学)

ข้อมูลการศึกษาต่อ 29 มิถุนายน 2561

มหาวิทยาลัยโตเกียว (東京大学)   อ้างอิง: http://media.studytown.jp/university-of-tokyo-entrance-examination-information/        ​โทได (Todai) ที่หลาย...

ทำไมถึงไม่มาเรียนที่ประเทศญี่ปุ่นล่ะ

ข้อมูลการศึกษาต่อ 20 เมษายน 2561

      ทำไมจะไม่ศึกษาต่อที่ประเทศญี่ปุ่นล่ะ?   เมื่อคุณเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายหรือระดับมหาวิทยาลัย และต้องการลองทำอะไรใหม่ๆ โดยการศึกษาต่อในต่างประเทศ แต่ไม่รู้ว...

มหาวิทยาลัยเอกชนของญี่ปุ่นที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษาชาวต่างชาติ

ข้อมูลการศึกษาต่อ 17 เมษายน 2561

    มหาวิทยาลัยเอกชนของญี่ปุ่นที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษาชาวต่างชาติ        หนึ่งในหลายๆบทความได้พูดถึงเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยญี่ปุ่นที่ดีที่สุดซึ่งอาจจะเหมา...

เรียนต่อที่ญี่ปุ่นไม่ยากอย่างที่คิด

ข้อมูลการศึกษาต่อ 2 เมษายน 2561

    ในปัจจุบันมีใครหลายคนสนใจที่จะเรียนต่อต่างประเทศเพิ่มมากขึ้น และประเทศญี่ปุ่นเองก็เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ซึ่งความจริงแล้ว ขั้นตอนในการไปเรียนต่อที่ต่างประเทศไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลา...

มาเรียนคอร์สซัมเมอร์ ที่ฟุคุโอกะ กันเถอะ!

ข้อมูลการศึกษาต่อ 5 เมษายน 2560

  มาเรียนคอร์สซัมเมอร์ที่ ฟุคุโอกะ กันเถอะ! ฟุกุโอกะเป็นเมืองที่มีขนาดกะทัดรัดและมีสถานที่สาหรับการเรียนรู้การและการใช้ชีวิต ในวันหยุดคุณสามารถเดินทางสั้น ๆ เพื่อท่องเที่ยวรอบเมืองหรือจ...