ข่าวสาร & สาระน่ารู้

ศาลเจ้าท Tsurugaoka Hachimangu

ท่องเที่ยวญี่ปุ่น 5 สิงหาคม 2562

ศาลเจ้า Tsurugaoka Hachimangu          ศาลเจ้า Tsurugaoka Hachimangu นับเป็นศาลเจ้าที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเมืองคามาคุระเลยล่ะค่ะ เนื่องจากศาลเจ้าแห่งนี้ถู...

ซึ้งกินใจไปกับGinzan Onsen กินซังออนเซ็น

ท่องเที่ยวญี่ปุ่น 11 พฤษภาคม 2561

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันกับStudy A to Z กันอีกแล้วนะคะ วันนี้ค่ะ เรามีสถานที่ที่สวยมากๆอีกที่หนึ่งในญี่ปุ่นมาแนะนำให้แฟนเพจทุกท่านได้รู้จักกันค่ะ จะเป็นที่ไหนนั้นเราไปชมกันเลยค่า       ...

Hakone Petit Prince Museum

ท่องเที่ยวญี่ปุ่น 7 พฤษภาคม 2561

สวัสดีค่ะชาว Study A to Z ทุกท่าน แอดมินมีสถานที่ที่น่าไปน่าเยี่ยมชมมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ จะเป็นที่ไหนนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ สำหรับสถานที่ที่เราจะแนะนำเป็นที่ต่อไปก็คือ พิพิธภัณฑ์เจ้าชายน้อยค่ะ ซึ่งที่...

Hakone Glass Museum งามขนาดนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้ว

ท่องเที่ยวญี่ปุ่น 2 พฤษภาคม 2561

สวัสดีค่ะทุกท่าน หลังจากห่างหายจากการลงบทความข่าวสารที่น่าสนใจของญี่ปุุ่นไปสักพักใหญ่ ทางStudyAtoZขอนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามและน่าสนใจมากๆอีกแห่งหนึ่งนะคะ นั่นก็คือฮาโกเน่นั่นเองค่ะ สำหรับมิ...

Ginza Natsuno Aoyama

ท่องเที่ยวญี่ปุ่น 30 มีนาคม 2561

หากท่านใดต้องการมองหาตะเกียบคู่สวยแล้วล่ะก็ แอดมินขอแนะนำให้มุ่งหน้าไปยัง Ginza Natsuno ที่ย่านAoyamaเลยค่ะ ร้านนี้มีตะเกียบกว่า 1,000 ชนิดให้ผู้ซื้อเลือกชมจนกว่าจะเจอคู่ที่ถูกใจ ตะเกียบบางชนิ...

Mitsui Fudosan Ice Rink in Tokyo Midtown

ท่องเที่ยวญี่ปุ่น 14 มีนาคม 2561

หากนึกถึงอะไรที่เย็นๆหนาวๆแล้วหนึ่งในสถานที่ที่ผุดขึ้นมาในใจของทุกท่านคงไม่พ้นลานสเก็ตน้ำแข็งใช่ไหมล่ะคะ และจะดีแค่ไหนถ้าได้เล่นลานสเก็ตในใจกลางเมืองหลวงของญี่ปุ่นอย่างTokyo Midtownในมหานครกรุงโตเกียว...

Strolling in style and up in the sky with Roppongi hills city view x art showcase

ท่องเที่ยวญี่ปุ่น 9 มีนาคม 2561

  กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ ครั้งนี้แอดมินมีสถานที่น่าสนใจมานำเสนอต่อจากที่แนะนำคร่าวๆเมื่อบทความก่อนค่ะ นั่นก็คือ Tokyo City View ในRoppongi Hills นั่นเองค่ะ โดยช่วงเวลาที่เข้าชมได้มีการจัดแสดง...

นั่งชิล กินลม ชมซากุระใจกลางกรุงโตเกียวกับงาน Midtown Blossom 2018

ท่องเที่ยวญี่ปุ่น 5 กุมภาพันธ์ 2561

  กิจกรรมที่ชาวญี่ปุ่นนิยมทำกันในช่วงฤดูใบไม้ผลินั่นก็คือ เทศการชมดอกไม้ หรือเทศกาลฮานามิ ( 花見 ) เป็นกิจกรรมที่ทำให้เกิดปฏิสัมพันธ์กันระหว่างคนในครอบครัวและที่ทำงาน ทั่วกรุงโตเกียวก็จะมีการจัด...

8 ก.พ.นี้ ชวนคุณไปชมวิว Diamond Fuji

ท่องเที่ยวญี่ปุ่น 1 กุมภาพันธ์ 2561

  ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2018 นี้ ขอชวนทุกคนไปชมวิวอันสวยงามจากธรรมชาติของ Diamond Fuji ที่ Tokyo City view and sky deck ที่ Roppongi Hills      Diamond Fuji คือการซ...

น้องนากสุดน่ารักกลายเป็นทูตการท่องเที่ยว

ท่องเที่ยวญี่ปุ่น 1 กุมภาพันธ์ 2561

   น้อง Chiitan น้องนากสุดน่ารักที่มีผู้ติดตามในทวิตเตอร์ทะลุ7แสนคน เป็นน้องนากที่โด่งดังถึงขั้นมีคนเข้าไปชมโปรไฟล์ของ Chiitan ทะลุร้อยล้านเลยทีเดียว ด้วยเหตุที่ว่าน้องนากเป็นนากญี่ปุ่นตั...